0938.197.274 105/4/1 Hoàng Xuân Nhị, P. Phú Trung, Q. Tân Phú

logo2.png

dangkyngayne.gif

Trang chủ»Dịch vụ»Vì sao phải lắp đặt camera

Vì sao phải lắp đặt định vị camera

Bạn muốn giám sát tất cả mọi hoạt động trong gia đình, văn phòng, nhà xưởng…?

Điều đó hoàng toàn đơn giản. Chỉ cần lắp đặt hệ thống camera giám sát là đủ.

Lắp đặt hệ thống camera an ninh không còn là một vấn đề quá xa lạ đối với mọi gia đình như hiện nay. Các bạn hằng ngày quá bận bịu với công việc, không có thời gian để giám sát nhà cửa, con cái. Không an tâm khi để con trẻ ở nhà với người giúp việc, không an tâm để cửa hàng cho nhân viên, bạn muốn giám sát mọi hoạt động tại nhà, tại cơ quan nhà xưởng?

 


Bạn hãy yên tâm, bạn chỉ cần lắp đặt hệ thống camera giám sát thì cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại Smart-phone kết nối internet thì bạn hoàn toàn có kiểm soát căn nhà của bạn.
Dưới đây camera NGÔI NHÀ AN NINH sẽ chỉ ra 5 lý do bạn nên lắp đặt hệ thống camera giám sát để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

1-    BẢO VỆ TÀI SẢN, PHÒNG CHỐNG CHỘM CẮP.

camera-chong-trom

Thông qua hệ thống camera quan sát bạn có thể xem được các diễn biến đang diễn ra tại thời điểm sự việc xảy ra để có quyết định đúng đắn

Sở hữu một hệ thống camera an ninh trong gia đình giúp chúng ta thấy an toàn hơn nhờ khả năng phát hiện hành vi phạm tội từ những đối tượng trộm cắp, bẻ khóa, đột nhập … Bất cứ hành vi nào cũng đều được camera ghi lại và có thể đem ra làm bằng chứng, giúp chúng ta tìm lại tài sản của mình hoặc tìm kiếm tội phạm. Tội phạm sẽ không muốn hoạt động ở khu vực có camera an ninh ghi lại hành vi phạm tội của chúng với lý do sợ bị bắt.

2- GIÁM SÁT NHÀ CỬA CON CÁI

 

con cai

Bạn quá bận bịu, không có nhiều thời gian ở nhà. Thuê người giúp việc dọn dẹp nhà cửa, chăm lo con cái. Và bạn đang lo lắng, không tin tưởng người giúp việc. Nhờ camera quan sát, bạn sẽ xem được tất cả mọi hoạt động đang diễn ra trong lúc bạn đi vắng, giám sát và can thiệp đúng lúc nếu như phát sinh nhiều điều mà bạn không mong muốn.

3- MANG LẠI CẢM GIÁC AN TOÀN

 

camerachongtromkhaccameragiamsatthenao1

Với nhiều người, việc sở hữu hệ thống camera an ninh trong gia đình tạo ra cảm giác an toàn cho họ và người thân trong gia đình. Họ sẽ không cần phải lo sợ khi đi vào một khu vực mà họ cho rằng không an toàn nữa. Chỉ cần kích hoạt hệ thống camera an ninh, hình ảnh của khu vực đó sẽ hiện lên và giúp chúng ta thấy an tâm. Thậm chí, nhiều người cho rằng, tội phạm sẽ hạn chế hoạt động ở khu vực có hệ thống camera an ninh đang ngày đêm quan sát.

4- CAMERA QUAN SÁT HOẠT ĐỘNG, HIỆU SUẤT LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN (camera cơ quan nhà xưởng)

 

Camera-nha-xuong-nha-may

 

 

Với những gia đình mở công ty hay cửa hàng tại gia, việc sở hữu hệ thống camera sẽ giúp giám sát các quy trình thanh toán, nhận diện khách hàng, phòng chống trộm cắp và rất nhiều các tác dụng khác hữu ích có thể giúp cho chủ sở hữu hệ thống camera thấy an toàn hơn, tiện lợi hơn và có thể yên tâm giao phó gia đình cũng như tài sản cho hệ thống camera an ninh.

 

5-NÂNG CAO HIỆU QUẢ KINH DOANH, GIÃM THIỂU TỐI ĐA CHI PHÍ QUẢN LÝ.

 

lap camera quan cafe

Hệ thống an ninh giám sát thực sự có thể nâng cao được hiệu quả kinh doanh của hệ thống bán lẻ. Một người quản lý chịu trách nhiệm cho nhiều cửa hàng có thể cùng lúc giám sát tất cả các điểm bán lẻ từ bất kỳ khu vực địa lý nào thông qua tính năng tích hợp của hệ thống.

Sử dụng phần mềm camera giám sát từ xa thông minh giúp các nhà quản lý theo dõi được tất cả các khu vực như: bãi gửi xe, quầy thanh toán, kho hàng và khu vực bán hàng nhạy cảm…
Ngoài ra người quản lý có thể theo dõi các chương trình khuyến mại, đếm lưu lượng lượt khách hàng ra vào và hiệu quả quản lý quầy hàng thông qua tác phong và qui trình phục vụ khách hàng tại điểm bán hàng.

Nếu bạn đã nhận thấy những lợi ích của hệ thống camera an ninh nhưng đang phân vân không biết lựa chọn loại camera nào phù hợp, hoặc thậm chí bạn chưa biết thông tin gì về camera an ninh và đang mong muốn có thêm nhiều thông tin trước khi đưa ra quyết định, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ

Công Ty TNHH Một Thành Viên BOOKOU

Địa chỉ : 105/4/1 Hoàng Xuân Nhị, P. Phú Trung, Q. Tân Phú
Hotline : 0938.197.274 - 0934.160.388
Email: trinhluong23031985@gmail.com

Facebook

Bản đồ